Phương thức thanh toán

Công ty Việt Thành chấp nhận hầu hết các hình thức thanh toán phổ biến hiện tại. Tùy theo các trường hợp giao dịch quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán như sau:

Thanh toán trực tiếp:

Quý khách hàng có thể thanh toán tiền mặt bằng hình thức thanh toán trực tiếp:

Tại văn phòng công ty chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thiết bị Y tế Việt Thành

Số nhà 21, ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

Tại nơi giao hàng theo yêu cầu của Quý khách trong nội thành Hà Nội

Thanh toán chuyển khoản

Đối với khách hàng ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh chúng tôi nhận thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, Internet Banking.  Quý khách hàng vui lòng chuyển khoản 100% giá trị đơn hàng theo thông tin tài khoản dưới đây:

Tên chủ TK:  Công ty TNHH Thiết bị y tế Việt Thành

Số TK:            0301000331900

Tại NH:          Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam Vietcombank – CN Hoàn Kiếm

Thanh toán theo phương thức COD:

Đây là hình thức giao hàng hóa thuận tiện nhất hiện nay. Khi quý khách đã đồng ý các phương thức mua sản phẩm, thanh toán, phí giao hàng, các Công ty chuyển phát nhanh uy tín sẽ giao hàng đến quý khách hàng nhanh chóng nhất. Thông thường thì hàng hóa được gửi đi trong khoảng thời gian từ 01 đến 04 ngày làm việc (không kể các ngày thứ 7 và chủ nhật) tùy theo khoảng cách vùng miền. 

Các hình thức thanh toán bằng COD:

Chuyển trước 1 phần tiền và bưu điện thu hộ phần còn lại cho chúng tôi.

Thu hộ hoàn toàn đơn hàng tại địa chỉ của quý khách

Chi phí vận chuyển quý khách chịu.

Thanh toán qua nhà xe:

Chúng tôi thực hiện phương thức này như sau: Quý khách gửi tiền cho xe vận tải, xe khách mà Quý khách tin tưởng nhờ nhận hàng, sau đó chúng tôi nhận tiền và gửi hàng cho Quý khách tại nhà xe nói trên tại các bến xe ở Hà Nội.

Đây là phương thức mà chúng tôi đang áp dụng thành công đối với những trường hợp Quý khách không có người thân ở Hà Nội, không thể đi đến mua hàng trực tiếp tại showroom của chúng tôi.

Khi thực hiện qua phương thức này, chúng tôi luôn đóng gói hàng hóa cẩn thận, ghi rõ tên người gửi, người nhận, kiện hàng gửi được yêu cần nhà xe kiểm tra kỹ - vận chuyển cẩn thận, có biên lai hay giấy tờ ký nhận hàng giúp cho kiện hàng không thất lạc.