Giới thiệu

Công ty TNHH Thiết bị Y tế Việt Thành

​Ngày nay các thách thức về y khoa đã dần dần được xoá bỏ bởi sự ra đời của các thiết bị y tế mới mang tính đột phá. Các công nghệ tiên tiến mang tới hướng tiếp cận mới đơn giản và hiệu quả hơn. Cho tới nay đã có hàng triệu người cải thiện sức khoẻ, tinh thần của mình nhờ sự tiến bộ của y học ngày nay.
Công ty TNHH Thiết bị Y Tế Việt Thành được thành lập từ năm 2014, tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị y tế chuyên về phục hồi chức năng vận động, điều trị đau hàng đầu thế giới tại Việt Nam. 
Trải qua hơn bốn năm đi vào hoạt động:

  • Chúng tôi cảm thấy khích lệ khi mỗi ngày có hàng nghìn người đã cải thiện sức khoẻ, tinh thần của họ khi sử dụng các thiết bị do chúng tôi cung cấp.
  • Chúng tôi vui mừng khi thay thế tiếng khóc của trẻ thơ, nỗi ám ảnh sợ hãi của người trưởng thành mỗi khi tiêm bằng cảm giác mát lạnh và rung khiến cho ta có cảm giác vừa tiêm xong mà ngỡ như chưa tiêm. 
  • Chúng tôi vui mừng khi thấy người bị hạn chế khả năng vận động có thể đi muôn nơi bằng phương tiện do chúng tôi cung cấp.
  • Cảm thấy tự hào khi các thiết bị của chúng tôi đã được đưa vào sử dụng thường xuyên, rộng rãi tại các bệnh viện lớn, trung tâm đầu ngành của cả nước về phục hồi chức năng.

Đó chính là động lực để chúng tôi cố gắng làm tốt hơn nữa mỗi ngày.
Hãy đồng hành cùng chúng tôi cải thiện sức khoẻ, tinh thần cho bạn và người thân của bạn. 

Trân trọng!