Buzzy Mini dùng cho nhân viên y tế

RÊ CHUỘT LÊN HÌNH ĐỂ PHÓNG TO

  • Buzzy Mini dùng cho nhân viên y tế BKM3_54e63127-6056-4ed9-9822-eb1b13031244_x700.png 1539912792600x600buzzy-makes-shots-less-painful-1508907142052.jpg 1539912792arthimg1.jpg 1539912792allimg1.jpg 1539912792e0c51cf46eccc767ebf8564833068221--how-to-use-relief.jpg 1539912909health care wings_512x.jpg

Buzzy Mini dùng cho nhân viên y tế

  •  

  • Bạn sẽ nhận được hộp Buzzy bao gồm:

  • 1 Buzzy® Mini (lựa chọn màu vàng hoặc đỏ)
  • 4 Túi gel đá
  • 1 Dây buộc silicon
  • 2 quả pin AAA (đã lắp sẵn trong Buzzy)
  • 1 Sách hướng dẫn sử dụng tiếng anh và tiếng việt
  • 1 Tờ chỉ dẫn các vị trí tối ưu khi đặt Buzzy

Xuất xứ: Mỹ

1.790.000 đ

Số lượng

Buzzy là một thiết bị giảm đau mang tính đột phá giúp giảm đau tự nhiên, được phát minh bởi Bác sĩ Amy Baxter - Bác sĩ cấp cứu nhi khoa và cũng là chuyên gia nghiên cứu về phản xạ đau. Dựa vào nguyên lý cổng kiểm soát đau “Gate Control Pain”, bác sĩ Baxter đã sử dụng công nghệ rung kết hợp với làm lạnh vào trong Buzzy để làm lấn át cảm giác đau truyền từ vị trị đau lên tới não bộ, từ đó giúp người bị tiêm không còn cảm giác đau đớn hay sợ hãi.

Cho tới nay, dụng cụ tiêm không đau Chú ong Buzzy đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới. Chỉ tính riêng ở Mỹ đã có tới hơn 5.000 bệnh viện và các cơ sở y tế sử dụng Buzzy, hơn 31 triệu mũi tiêm không đau nhờ Buzzy, 29 bài nghiên cứu trên lâm sàng độc lập cho thấy Buzzy giảm đau cho tiêm từ 50 tới 90%. 

Buzzy được ứng dụng rộng rãi trong y khoa cho các loại tiêm, gây mê tuỷ sống, làm dịu vết bỏng, sưng đau do chấn thương thể thao…

Buzzy được sản xuất và phân phối bởi công ty PainCarelabs – Mỹ và được được cấp chứng chỉ an toàn và hiệu quả bởi FDA, CE Mark, KFDA…

Model Buzzy cỡ mini dùng nhân viên y tế được thiết kế sử dụng lần lượt cho nhiều bệnh nhân khác nhau. Buzzy mini được cài đặt 2 chế độ rung khác nhau để phù hợp từng vị trí tiêm cũng như để phù hợp với trẻ nhỏ hoặc người lớn. Ngoài ra Buzzy tự động tắt sau 3 phút bật máy giúp nhân viên y tế có thể làm nhiều việc khác nhau trong thời gian chờ lấy máu hay truyền qua tĩnh mạch.

Hướng dẫn sử dụng Buzzy

Ngay trước khi sử dụng, lấy phần cánh ong ra khỏi khu vực đông lạnh và luồn qua khe để gắn với thân ong. Khởi động bằng cách ấn giữ nút trên đỉnh máy trong vòng 0,5 giây. Ấn một lần để lấy rung động tức thì, ấn hai lần cho rung động liên tục. Ấn lần thứ ba để tắt máy.

Buzzy có chế độ tắt tự động tiết kiệm năng lượng sau ba phút dùng liên tục. Ấn nút trên đỉnh máy để khởi động lại.

Chú ong giảm đau Buzzy có kèm theo dây đeo silicon có nhiệm vụ cố định máy trên các chi.

1. Vòng dây đeo quanh vị trí cần cố định máy, luồn 1 đầu dây qua lỗ nằm ở đầu còn lại.

2. Giữ đầu có lỗ và kéo đầu còn lại cho đến khi đạt được lực ép mong muốn.

3. Giữ dây đeo cố định.

Chỉ sử dụng chú ong giảm đau Buzzy đối với vết thương kín, không lở loét. Các sọc vằn trên thân ong, hay phần dưới của thân ong nên được đặt gần vị trí cần giảm đau, còn phần đầu và công tắc nên đặt ở nơi xa nhất.

Lời khuyên: Để đạt kết quả tốt nhất, phần sọc lớn nhất trên thân ong nên được đặt trực tiếp cạnh vết đau.

Luôn đặt Buzzy tại vị trí tiêm từ 30-60 giây sau đó dịch chuyển Buzzy lên phía trên và nằm giữa đường dẫn truyền tín hiệu đau từ vị trí tiêm tới não bộ.

Để Buzzy hoạt động hiệu quả thì túi gel đá cần được đông đá trước khi sử dụng. Đối với trẻ dưới 6 tháng tuổi, trẻ thường nhạy cảm với nhiệt độ lạnh vì vậy không nên dùng Buzzy kèm túi gel đá.

 

 

Chú ong Buzzy giúp tiêm không đau nhờ hệ thống rung và túi đá làm lạnh

 

Gắn túi gel đá lên Buzzy và đặt lên người bệnh nhân rồi bật công tắc, có thể nhờ bệnh nhân giữ Buzzy giúp. Trước khi dùng Buzzy, bệnh nhân cần được giải thích công dụng giảm đau khi tiêm của Buzzy cho bệnh nhân để nhận được sự hợp tác tốt nhất từ bệnh nhân. Có thể sử dụng các hình vẽ, tranh ảnh … giúp phân tán sự tập trung của người bệnh khi tiêm, giúp việc giảm đau hiệu quả hơn nữa.

Bước 1: Làm đông cứng túi gel đá

Để đạt hiệu quả tối đa, túi gel cần làm đông cứng trước khi sử dụng. Lưu ý nếu túi gel không đông đá sẽ hấp thu lực rung từ Buzzy, làm giảm hiệu quả.

Bước 2: Gắn túi gel đá vào Buzzy

Đối với Buzzy mini, gắn túi đá vào móc sau Buzzy. Đối với Buzzy XL, cài túi gel đá vào sợi dây như hình trên.

Bước 3: Đặt Buzzy

Đặt Buzzy ở vị trí tiêm từ 30-60 giây sau đó dịch chuyển Buzzy lên phía trên trước khi tiêm. Đuôi của Buzzy cần đặt ở trên vị trí tiêm ( cách từ 2-3cm ) để đạt được hiệu quả tối đa.

Bước 4: Bật Buzzy lên

Sau khi Buzzy được giữ hay cố định, bấm nút bật ở trên đầu Buzzy. Buzzy sẽ tự động tắt sau 3 phút nếu không tắt. 

Hướng dẫn vệ sinh Buzzy 

Chú ong giảm đau Buzzy là thiết bị y tế có thể tái sử dụng và cần được vệ sinh và khử trùng sạch sẽ giữa các lần sử dụng theo đúng quy cách khử trùng đối với các sản phẩm y tế không phức tạp. Tất cả các bộ phận cần phải được vệ sinh và khử trùng ví dụ như ống nghe hoặc màn hình theo dõi. Không tiếp xúc ở nhiệt độ cao. Không ngâm sản phẩm trong dung dịch chất lỏng.

Lưu ý dành cho y tá

Sau khi cố định vị trí của Buzzy nhờ dây đeo, dùng ngón tay và ngón trỏ bóp nhẹ khu vực cần tiêm. Giữ nguyên vị trí của Buzzy trước, trong và sau khi tiêm. Một khi quá trình đã hoàn thành, cầm Buzzy bằng một tay và tháo dây bằng tay còn lại.

 

Bình luận facebook

Tư vấn khách hàng

Việt Thành Medical

Showroom: Toà nhà số 21 ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng: 178 La Thành, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN

Tel: 0243 915 16 16 - Hotline: 0922 88 88 86

Email: info@vietthanh.net.vn